https://www.maxhost.vn/

[Thông báo]Google cảnh báo sẽ cắt giảm lưu lượng truy cập từ tất cả website

Có thể thông tin này bạn đã biết thông qua thông báo của google được cập nhật ngày 27/10/2017. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thực hiện đúng hoặc chưa biết khắc phục trang web theo cảnh cáo của Google thì khả năng lưu lượng truy cập Website của bạn thông qua việc sử dụng Google Chrome sẽ bị giảm mạnh. Bởi vì sau bản cập mới, thì Google Chrome sẽ đưa ra cảnh báo "không an toàn" (Not Secure) với những website không sử dụng SSL.

Hiện tại, Google Chrome chiếm 43% trong tổng số ứng dụng duyệt web được sử dụng trên toàn thế giới. Và theo đó, bạn sẽ có thể mất hơn 40% khách hàng của mình thông qua việc họ sử dụng Google Chrome để truy cập Website.

Bạn có cảm nghĩ thế nào khi vừa truy cập vào một website thân thuộc hằng ngày thông qua việc sử dụng Google Chrome thì hôm nay lại xuất hiện bảng thông báo "Truy cập không an toàn"? Hẳn bạn sẽ chùn tay ngay hoặc sẽ nghĩ Website này chứa thông tin độc hại nào đó nên mới hiện bảng thông báo của Google nhỉ.

Và theo thông tin mà Google cho biết, thì những website không sử dụng SSL (những website đang sử dụng giao thức HTTP) đều có thể dính các mã độc có thể truy xuất thông tin khách hàng (thông tin thẻ tín dụng, thẻ tiết kiệm, v.v...) khi họ truy cập vào website đó. Vì thế, những website đó ít nhiều gì cũng sẽ bị Google hạ thứ hạng trong các kết quả tìm kiếm.

Sẽ ra sao nếu website của bạn nằm trong những website chưa cài đặt SSL? Đừng lo, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết việc này. Nhưng trước đó, bạn nên hiểu qua SSL là gì đã.

SSL là gì?

SSL là từ viết tắt của Source Sockets Layer, được biết đến như là một tiêu chuẩn an ninh toàn cầu về việc đảm bảo an toàn giữa trình duyệt web và máy chủ của website. Liên kết SSL sẽ đảm bảo tất cả các thông tin được chuyển đổi từ trình duyệt và máy chủ của Website luôn được bảo mật và an toàn. Với SSL, các giao dịch trực tuyến của bạn sẽ được đảm bảo tính bảo mật, nhờ đó bạn sẽ tránh được những rủi ro khi truy cập và thực hiện giao dịch trên các website sử dụng SSL.

Tham khảo: Chào mừng 30/4 - 01/05 giảm giá 50% hosting, tặng Free SSL vĩnh viễn

Giải pháp SSL

Trong thời gian sắp tới, khi đăng ký các gói hosting của Maxhost thì các bạn sẽ được FREE SSL. Tức là bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn đăng ký hosting đơn giản thì bạn sẽ có ngay gói SSL miễn phí vĩnh viễn. Sau đây là các gói hosting của của MAXHOST:

- Hosting giá rẻ

- Hosting doanh nghiệp

- Reseller Hosting

Đăng ký thêm các dịch vụ khác tại: maxhost.vn
Các bài viết liên quan
Đối tác thanh toán với MaxHost
Đối tác dịch vụ của MaxHost
Nhận thông tin từ MaxHost

Hãy là người đầu tiên nhận các tin khuyến mãi từ MaxHost